Home / Surface / Chọn giữa Surface Pro 6 hay bản kế nhiệm Surface Pro 7

Chọn giữa Surface Pro 6 hay bản kế nhiệm Surface Pro 7

Surface Pro 7  vừa ra mắt đầu tháng 10 vừa qua và là bản kế nhiệm của Pro 6. Vì Surface Pro 7 lại không có thay đổi gì nhiều so với Surface Pro 6 về thiết kế, bên cạnh đó lại có mức giá cao hơn. Vậy thì giữa Surface Pro 6 hay bản kế nhiệm Surface Pro 7 nên chọn mẫu máy nào là hợp lý. Câu trả lời sẽ có ngay trong nội dung bài viết dưới đây, các bạn hãy tham khảo nhé!

So sánh sự thay đổi giữa Surface Pro 6 và Surface Pro 7

Để có thể dễ dàng hình dung ra sự thay đổi trên mẫu Surface pro 7 mới ra mắt so với bản tiền nhiệm là Pro 6 thì các bạn hãy đến với bảng so sánh như sau:

Chỉ tiêu Surface Pro 6 Surface Pro 7
Màn hình 12,3 inch 12,3 inch
Độ phân giải 2736 x 1824 2736 x 1824
Trọng lượng 775g 775g
USB Type C Không
Vi xử lý Core i thế hệ thứ 8 tùy chọn i5 và i7 Core i thế hệ thứ  10 tùy chọn i3, i5 và i7
RAM 4GB, 8GB, 16GB 4GB, 8GB, 16GB
SSD 128GB, 256GB, 512GB, 1TB 128GB, 256GB, 512GB, 1TB
Thời lượng Pin  13,5 tiếng đồng hồ 10,5 tiếng đồng hồ
Chất liệu vỏ Nhôm-magie siêu nhẹ Nhôm-magie siêu nhẹ
Màu sắc Cover Type Đen, bạc Bạch kim, xanh băng, đỏ Poppy, đen.

Điểm vượt trội của Surface Pro 7 so với Surface pro 6

Với sự so sánh tổng quát như trên thì đã cho bạn thấy rõ Pro 7 không thay đổi nhiều về ngoại hình so với Pro 6. Nhưng chiếc máy này đem lại sự ấn tượng ở các điểm như sau:

surface-Pro-6-gia-bao-nhieu

  • Nhờ có thêm cổng kết nối USB Type C đã được trang bị trên Surface Pro 7 nên máy cho khả năng xuất ra hai màn hình 4K sắc nét, ngoài ra có thể thay thế để sạc Pin và kết nối ngoại vi linh hoạt hơn.
  • Hiệu năng được nâng cấp với vi xử lý thế hệ thứ 10 của Intel và có thêm tùy chọn Core i3 với mức giá mềm mại hơn trên Surface pro 7.
  • Mặc dù thời lượng Pin của Surface Pro 7 có phần thấp hơn so với người tiền nhiệm. Xong mẫu máy này đưa đến một công nghệ sạc Pin nhanh. Chỉ với 1 giờ đồng hồ sạc Pin thì sẽ đạt thời lượng 80%, còn trước đây phải chờ đến nhiều giờ mới đạt mức thời lượng Pin đó.  
  • Pro 7 là hỗ trợ riêng cho WiFi 6, đây là công nghệ mới nhất hiện nay nên chiếc máy này trở nên linh hoạt hơn rất nhiều. 

Tóm lại: Sức mạnh của chiếc Pro 7 là cải tiến về hiệu suất giúp máy có thể hoàn thành nhiều công việc nặng hoàn hảo, tuyệt vời hơn nữa. Tuy nhiên còn phụ thuộc vào nhu cầu của bạn sẽ chọn ra mẫu máy phù hợp nhất.

Chọn giữa Surface Pro 6 hay bản kế nhiệm Surface Pro 7

Chiếc Surface Pro 6 hiện vẫn rất hot và đang được lựa chọn rất nhiều vì thiết kế ấn tượng cũng như cấu hình mạnh mẽ để giải quyết công việc thuận lợi. Mức giá chắc chắn sẽ mềm hơn Pro 7 và phù hợp với ai có thu nhập vừa phải.

>>Có nên chọn những mẫu Surface có cấu hình thấp nhất hay không?

Lúc này bạn sẽ dễ dàng sở hữu ngay cho mình chiếc máy tính bảng lai đa chức năng. Tuy nhiên với với sức mạnh cao hơn, xử lý công việc mượt mà hơn và  khả năng làm đồ họa thiết kế trơn tru hơn thì Pro 7 sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho bạn. 

gia-surface-pro-7-cu

Để biết về mức giá và thông tin sản phẩm, khách hàng có thể đến với Surface Việt, đăng ký và nhận ngay tư vấn nhé. Nhân viên sẽ hỗ trợ và chăm sóc khách hàng để chọn lựa đúng mẫu máy phù hợp với túi tiền, công việc của bạn!

About tvt102

Check Also

surface-pro-7-cu-tai-ha-noi

Cấu hình Surface Pro 7 Core i3 RAM 4Gb SSD 128Gb có thể làm được gì?

Bất ngờ Surface Pro 7 đưa đến cấu hình cơ bản với vi xử lý …