Home / Surface / Những sai lầm và lời khuyên khi đi mua Microsoft Surface 

Những sai lầm và lời khuyên khi đi mua Microsoft Surface 

Khi mà bạn đang tìm mua cho mình một chiếc Surface mà không biết nên lựa chọn loại nào phù hợp nhất.Có rất nhiều sai lầm khi lựa chọn thiết bị này chẳng hạn như không có kinh nghiệm đi mua và khi mua máy chỉ nhìn vào bề ngoài là được. Hậu quả sẽ khiến chiếc máy bạn lựa chọn không giúp ích được nhiều trong công việc hay mục đích của bạn. Để bạn không bị mắc phải những sai lầm và có cách lựa chọn đúng đắn thì chúng tôi đưa ra những lời khuyên ngay dưới đây.

Những sai lầm khi mua máy tính

  • Thiếu thông tin khi đi mua máy tính là điều mà nhiều người mắc phải. Họ dễ bị choáng ngợp với những lời giới thiệu của người bán hàng. 
  • Không tham khảo giá trước khi mua.
  • Mua sai mục đích và nhu cầu cần thiết của mình.
  • Tìm địa chỉ mua máy không uy tín.
  • Bỏ qua nhiều thông số của máy tính.
  • Chú trọng quá nhiều về cấu hình mà bỏ đi các thiết kế khác.

Những lưu ý khi mua Surface Microsoft

Với những sai lầm như trên thì khi đi mua Surface Microsoft bạn cần lưu ý để tránh mắc phải. Và đặc biệt đối với dòng Surface thì bạn cần chú ý rất nhiều chi tiết. Và những chi tiết đó cụ thể như:

gia-ban-Surface-Pro-2017-gia-re

  • Màn hình Surface

Sản phẩm Surface đều là các sản phẩm được trang bị màn hình cảm ứng. Ngay cả mẫu máy tính Surface Laptop được thiết kế theo kiểu truyền thống cũng sở hữu màn hình cảm ứng sắc nét và chiếc máy tính để bàn Surface Studio cũng không ngoại lệ. Một màn hình cảm ứng sẽ mang lại cho khách hàng nhiều lợi ích khác nhau. 

Người dùng cần xác định ngoài các thao tác cơ bản trên màn hình thì còn sử dụng với mục đích nào hay không? Chẳng hạn như thiết kế đồ họa, vẽ tranh, thiết kế thời trang, thiết kế mô hình… Không phải cứ là màn hình cảm ứng nào cũng có thể thực hiện tất cả các công việc khác nhau. Vậy nên bạn cần chọn sao cho đúng kích cỡ, chất lượng hiển thị, độ phân giải phù hợp để đúng với nhu cầu của bạn.

  • Cấu hình Surface

Cũng phụ thuộc vào nhu cầu của bạn, bởi lẽ những mẫu Surface có cấu hình cao thì sẽ có giá tiền cũng rất cao. Nếu như bạn sử dụng trong các công việc văn phòng hay học tập thì không cần phải chọn những mẫu Surface có cấu hình quá cao. Chỉ cần đủ dùng chẳng hạn như Surface Go, surface Pro, surface Laptop ở mức cấu hình trung bình. Nếu như bạn cần sử dụng trong việc thiết kế, chỉnh sửa, đồ họa thì tất nhiên với cấu hình cao như Surface Book, surface Studio sẽ trợ giúp bạn tốt hơn.

  • Các phụ kiện đi cùng

Bạn có cần thiết phải sử dụng các phụ kiện của Surface hay không? Công việc và nhu cầu của bạn có cần phải sử dụng nhiều đến các thiết bị đó hay không? Nếu không thì bạn không nhất thiết phải mua hết vì như vậy sẽ tốn nhiều chi phí cho bạn. Chẳng hạn như: chuột Surface, Surface Pen, Dial Surface, Docking Surface….

  • Địa chỉ mua Surface uy tín

Nên chọn nơi mua Surface Uy tín để đảm bảo rằng những sản phẩm bạn mua sẽ chất lượng. Tránh được các hàng giả, hàng kém chất lượng và đặc biệt có chế độ bảo hành lâu dài.

  >>Xem thêm: Chọn giữa Surface Pro 6 hay bản kế nhiệm Surface Pro 7

Một trong những địa chỉ bán surface uy tín nhất cả nước đó chính là Surface Việt. Tại đây bạn sẽ thoải mái lựa chọn các mẫu Surface khác nhau. Ngoài ra, chúng tôi sẽ tư vấn chọn máy chính xác cho bạn theo đúng nhu cầu và công việc. Hãy đến với Surface Việt ngay hôm nay để có được những mẫu máy surface chất lượng nhất!

About tvt102

Check Also

surface-pro-7-cu-tai-ha-noi

Cấu hình Surface Pro 7 Core i3 RAM 4Gb SSD 128Gb có thể làm được gì?

Bất ngờ Surface Pro 7 đưa đến cấu hình cơ bản với vi xử lý …