Home / Surface / Microsoft Office ngày càng tối ưu hơn trên desktop ảo

Microsoft Office ngày càng tối ưu hơn trên desktop ảo

Theo một bài đăng trên blog mới của Microsoft, Office 365 sẽ có các tính năng mới, giúp cải thiện chức năng của nó trong các môi trường ảo hóa, bao gồm cả dịch vụ Windows Virtual Desktop sắp tới.

Sau khi có được đối tác cũ FSLogix vào năm ngoái để cải thiện ảo hóa trong Office 365, Microsoft hiện đã tích hợp công nghệ container với các ứng dụng Office của riêng mình cũng như của Citrix và VMWare. Khách hàng doanh nghiệp Microsoft 365 giờ đây có thể sử dụng công nghệ container của FSLogix mà không mất thêm chi phí.

Microsoft Office ngày càng tối ưu hơn trên desktop ảo

Ngoài ra, Microsoft 365 E3 / E5 / A3 / A5 / F1, Windows 10 Enterprise E3 / E5, Windows 10 Education A3 / A5, Windows 10 VDA cho mỗi người dùng và người dùng Dịch vụ máy tính từ xa (RDS) sẽ được chi trả theo phí miễn phí kế hoạch.

  • Office 365 sắp có trên Mac App Store với các tính năng chỉ dành cho Mac
  • Slack tham gia lực lượng với Microsoft Office 365
  • Tin tặc nhắm vào tài khoản doanh nghiệp Office 365

Microsoft cũng tiết lộ rằng Windows Virtual Desktop (WVD) sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

Trong bài đăng của mình, Microsoft cho biết Windows Server 2019 sẽ nhận được hỗ trợ cho các tệp OneDrive theo yêu cầu trong những tháng tới và nó cũng sẽ hỗ trợ Office 365 ProPlus.

>>Surface Laptop chiếc máy tính xách tay có màn hình cảm ứng chất nhất trên thị trường

Công ty thậm chí còn cải thiện cách các ứng dụng Office như Outlook, OneDrive và Nhóm hoạt động trong môi trường ảo.

Outlook sẽ có chế độ lưu trữ mới giúp những người sử dụng máy tính để bàn dễ dàng truy cập email và lịch nhanh hơn, OneDrive hiện có tùy chọn cài đặt trên mỗi máy để người dùng có thể chia sẻ một cài đặt ứng dụng OneDrive trong khi duy trì Các thư mục và tệp riêng của họ và Nhóm cũng có cài đặt theo từng máy cho Trò chuyện và Cộng tác.

Trong những tháng tới, người dùng sẽ có thể thực hiện cuộc gọi và có các cuộc họp trong Nhóm thông qua tối ưu hóa phương tiện âm thanh / video phối hợp với Citrix.

About tvt102

Check Also

surface-pro-7-cu-tai-ha-noi

Cấu hình Surface Pro 7 Core i3 RAM 4Gb SSD 128Gb có thể làm được gì?

Bất ngờ Surface Pro 7 đưa đến cấu hình cơ bản với vi xử lý …